DỊCH VỤ TƯ VẤN PHONG THUỶ

LẤY & GIẢI LÁ TỬ VI

- Dịch vụ lấy lá số Tử vi vui lòng liên hệ đặt lịch trước. - Không lấy Tử vi cho những ai sinh mổ chọn ngày, giờ. - Gửi kèm bức ảnh chụp không chỉnh sửa. VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH TRƯỚC KHI XEM Hotline : 08277.25222

Xem chi tiết »

SINH CON NHƯ Ý

- Xem Tử vi của 2 vợ chồng trước xem có bị phạm gì không ( nếu có sau đó sẽ tư vấn phương pháp hóa giải ).Dịch vụ này sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí ( Nói không với cúng bái ). Hơn 10 năm qua việc sinh con như ý muốn đạt 99% thành công. Với những ca khó như nội mạc tử cung, chửa ngoài dạ con, tắc

Xem chi tiết »

Hoá giải Cô thần, Quả tú

- Tự hào là người đầu tiên nghiên cứu ra cách hoá giải Cô thần, Quả tú. - Phát hiện càng sớm hiệu quả đạt được càng cao. ( Nếu bạn thành tâm tin tưởng kết quả sẽ rất nhanh, còn chỉ muốn thử xem sao thì tôi khuyên bạn không nên thử nhé. . Vì việc hóa giải muốn được nhanh chóng sẽ xuất phát từ chính n

Xem chi tiết »

Bầy Đào Hoa Trận

- Dành cho các bạn FA (Nếu bạn thành tâm tin tưởng kết quả sẽ rất nhanh, còn chỉ muốn thử xem sao thì tôi khuyên bạn không nên thử nhé. . Vì việc hóa giải muốn được nhanh chóng sẽ xuất phát từ chính niềm tin của bạn lúc mà thành). - Bầy đào hoa trận miễn phí ( nói không với cúng bái).

Xem chi tiết »

TƯ VẤN & XEM PHONG THUỶ

*Dịch vụ xem Dương trạch: - Tư vấn mua nhà đất - Chọn vị trí đặt bếp - Chọn hướng giường - Chọn vị trí đặt tolet - Chọn vị trí đặt bàn làm việc - Chọn vị trí đặt ban thờ ( bài trí ban thờ ). ( Không xem Âm Trạch, vì Âm trạch liên quan đến Phúc đức của cả dòng họ gia chủ AD không can thiệp ).

Xem chi tiết »

XEM TUỔI KẾT HÔN

- Dịch vụ xem tuổi kết hôn. ( Khi yêu nhau người ta thường không mấy quan tâm đến tuổi có hợp không, nhưng khi kết hôn rồi mới thấy mọi thứ luôn có nguyên nhân).

Xem chi tiết »

XEM SỐ ĐT, BIỂN SỐ XE, SỐ TK

*Vũ trụ tồn tại xung quanh cuộc sống con người luôn thay đổi và biến động không ngừng. Khổng Tử đã thốt lên "Thệ giả như tư phù, bất xã trú dạ" chính là tức cảnh nhìn dòng sông chảy trôi, bậc cao nhân liên tưởng đến sự biển động không ngừng nghỉ của vạn vật. Chảy mãi thế này ư, ngày đêm không thôi.

Xem chi tiết »

BÁN & KHAI QUANG VẬT PHẨM PT

- Tư vấn miễn phí đặt vị trí. - Những sản phẩm các bạn mua đã được bậc Thầy về phong thủy xử lý tạp niệm & trì chú mật tông để khai quang.

Xem chi tiết »

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.