Trong phong thủy, quả cầu phong thủy được biết đến là một vật khí chứa đựng nguồn năng lượng hết sức mạnh mẽ có tác dụng thúc đẩy việc học tập, nó giúp bạn hăng say chú tâm học tập và quan tâm nhiều hơn công việc học hành nếu như theo đuổi việc học.
- Qủa cầu phong thủy giúp cho thần thái uyên thông, nhạy bén mở rộng nhiều mối quan hệ hợp tác, trí tuệ tinh thông uyên bác, tăng cường sự giao tiếp và mở rộng nhiều mối quan hệ xã hội. Do đó, chúng ta thường thấy quả cầu phong thủy được đặt tại nơi bàn làm việc của rất nhiều doanh nhân có tài, nhà bác học, nghiên cứu, chính trị gia và những vị luật sư, nhà kinh tế học tài ba.
- Không những thế, quả cầu phong thủy có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống cá nhân của chính bạn. Nó giúp bạn hoạt bát hơn trong cuộc sống và kĩ năng giao tiếp tốt, giải quyết tình huống nhanh chóng, giúp cải thiện các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình và xã hội, thuyết trình trôi chảy, chống lại bệnh tật và tai tiếng do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm nay, mang lại của may mắn về tiền tài và danh vọng.
*Vật phẩm phong thủy cần được sự tư vấn của Thầy Phong Thủy, được Khai quang, chọn ngày – giờ, vị trí đặt thì huy tốt nhất giá trị phong thủy của vật phẩm.
- Đối với những người hoạt động lĩnh vực kinh doanh, làm ăn quả cầu phong thủy giúp họ đạt nhiều thành công thuận lợi và thỏa thuận tốt trong công việc. Đây cũng là lí do các doanh nghiệp thăng tiến thường có logo biểu tượng hình quả cầu.
- Quả cầu phong thủy là sản phẩm phong thủy hay được sử dụng trong việc chiêu tài hóa sát để mang đến may mắn về sức khỏe, học tập và công danh sự nghiệp cho gia chủ.
- Để quả cầu phong thủy ở nơi làm việc sẽ đem đến sự thông minh, uyên bác, nhạy bén, cải thiện và mở rộng các mối quan hệ trong kinh doanh cho bạn. Nó còn tác dụng khai vận và luôn chuyển. Vì thế mà đa số những nhà kinh doanh thành đạt, những người giàu có, những luật sư, chính trị gia hay để ở bàn làm việc của mình 1 quả cầu phong thủy.
- Bên cạnh đó nó còn công tác dụng mang đến sự tôn trọng, mạnh mẽ và vận may cho chủ nhân, chế ngự hung khí giúp gia chủ phòng ngừa được tà khí.
*Để thể hiện hết tác dụng của vật phẩm này, chúng ta cùng tìm hiểu hướng để quả cầu và phương pháp chọn lựa màu sắc quả cầu hợp với cung mạng sao cho mang đến nhiều vận may nhất cho chủ nhân nào các bạn.
-  Quả cầu phong thủy có màu tím: hợp với mệnh Hỏa và Thổ
-  Quả cầu phong thủy có màu trắng: hợp với mệnh Kim và Thủy
-  Quả cầu phong thủy có màu đỏ, hồng; hợp với mệnh Mộc và Hỏa
- Quả cầu phong thủy có màu đen, khói: với mệnh Thủy và Mộc ( riêng thạch anh đen mệnh Kim sử dụng được).
- Quả cầu phong thủy có màu vàng, da cam: hợp với mệnh Thổ và Kim.

*Khi đặt Quả cầu phong thủy cần quan tâm những vấn đề sau:
- Quả cầu phong thủy có rất nhiều chất liệu: thạch anh, gỗ hóa thạch, mã não, caxendon, fluorite...mỗi 1 loại đá đều có công dụng và ý nghĩa khác nhau, loại được mọi người hay sử dụng chính là thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.
- Tuyệt đối không để quả cầu phong thủy trong hóc phòng, nhà bếp hay đường đi. Nên tìm phương vị cát để đặt chúng. Do nếu để quả cầu phong thủy ở các hướng hung thì năng lượng của nó thu hút sát khí, ảnh hưởng xấu cho gia chủ.
Bi Cầu

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.