Còn được gọi là Chuông xoay Mật Tông vì được sử dụng nhiều trong Kim Cang Thừa, là một công cụ trợ giúp hữu ích để thực hành thiền định, thư giãn và các nghi lễ tôn giáo, tâm linh.
Chuông xoay tên tiếng Anh là Singing Bowl (bát biết hát hay chuông biết hát). Sở dĩ chiếc chuông này có tên gọi bí ẩn như thế bởi vì những đặc tính và tác dụng của nó mang lại cực kỳ vi diệu và huyền ảo thâm sâu.
Chuông xoay là phương tiện mà bất kỳ ai biết đến, không cần theo một tôn giáo nào, pháp tu nào cũng có thể sử dụng nó khi bạn gặp các vấn đề cần thiết như: Thư giãn, giải toả căng thẳng, stress, tập trung tinh thần, định tâm, mở mang trí tuệ, kết nối năng lực tâm linh, giải quyết các bệnh về Tâm lý, tinh thần, chữa bệnh toàn diện, cân bằng Chakra (luân xa).
Mỗi khi chúng ta sử dụng chuông xoay bằng cách thỉnh chuông và xoay chuông là một lần chúng ta đánh thức sự tỉnh thức trong chính mình. Những sóng âm phát ra từ âm thanh nguyên thuỷ sẽ tạo ra sự kết nối rung động mạnh mẽ giữa các trung tâm năng lượng trong cơ thể.
Chất liệu chuông bao gồm hợp kim của 7 kim loại quý là vàng, bạc, đồng, sắt, thiếc, chì, kẽm.
7 luân xa Charka của chúng ta như những trạm thu phát sóng rút các tín hiệu năng lượng từ bên trong củng như bên ngoài để tạo nên một hệ thống năng lượng cân bằng trong cơ thể. nếu một luân xa nào bị tổn thương sẽ dẫn đến sự xáo trộn mất cân bằng gây nên sức khỏe kém,trầm cảm, và âm thanh phát ra từ chuông đồng sẽ giúp chúng ta tái tạo nguồn năng lượng ,kết nối cân bằng các luân xa.
Chuông còn có thể thanh tẩy cho tất cả các loại đá và nơi sống, môi trường làm việc của chúng ta.
CHUÔNG XOAY NEPAL

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.