Xem số Điện thoại, biển số xe, TK Ngân hàng

XEM SỐ ĐT, BIỂN SỐ XE, SỐ TK

KIẾN THỨC PHONG THUỶ 30/06/2021
*Vũ trụ tồn tại xung quanh cuộc sống con người luôn thay đổi và biến động không ngừng. Khổng Tử đã thốt lên “Thệ giả như tư phù, bất xã trú dạ” chính là tức cảnh nhìn dòng sông chảy trôi, bậc cao nhân liên tưởng đến sự biển động không ngừng nghỉ của vạn vật. Chảy mãi thế này ư, ngày đêm không thôi. Tuy nhiên vạn vật chảy trôi không vô tư, tình cờ hay lộn xộn mà quan sát một cách tinh tế thì sự chuyển động đó theo một quy luật tất yếu, là kinh dịch. Biểu tượng của kinh dịch chính là quẻ dịch. Vạn vật tuân thủ quy luật này cho nên xem quẻ số điện thoại không thể vì lẽ gì mà tách rời quy luật. Thế gian trăm nghìn việc cho dù vô cùng phức tạp nhưng quẻ dịch có thể nắm trọn những biến chuyển này.
*Không ít người vẫn đang băn khoăn không biết gieo quẻ kinh dịch có khác gì với việc xem bói. Liệu đây có phải là tình trạng mê tín dị đoan hay không? Khác với việc xem bói dựa vào yếu tố tâm linh và cảm nhận thì kinh dịch lại hoàn toàn khác. Bộ môn khoa học này sẽ dựa vào 3 “chìa khóa” để giải mã vũ trụ và thế giới. Đó chính là:
Âm – Dương
Ngũ Hành
Bát Quái

Dự đoán bằng quẻ có phải là mê tín hay không?
Theo đó, kinh dịch sẽ dựa trên những tính toán các phép tính khác nhau để kết hợp sự biến hóa giữa các quẻ lại với nhau. Từ đó đưa ra những nhận định về tương lại một cách có căn cứ. Xem thông tin từ các quẻ bói kinh dịch có thể mô phỏng lại bao quát các phương thức hoạt động cũng như tất cả sự sống trên vũ trụ. Nếu xem ở quy mô nhỏ thì kinh dịch có thể đoán biết được vận mệnh của 1 người. Nếu ở quy mô lớn thì đó là vận mệnh của một quốc gia trong thời gian dài lên đến hàng ngàn năm.

*Hôm nay tôi chỉ viết về ý nghĩa quẻ dịch liên quan đến sim phong thủy. Vận mệnh đời người là lẽ huyền vi có hanh, có khó, cho nên cần biết hanh để nỗ lực, biết khó để cải biến. Bằng cách tính quẻ số điện thoại cùng với những gợi ý quẻ dịch sim tốt cho 4 đại nghiệp, các bạn có thể kết hợp với sim hợp mệnh hợp tuổi để chọn dãy sim không chỉ hợp mà còn thỏa mãn những mong muốn sự nghiệp, công danh, tài vận, tình duyên gia đạo hay hóa giải vận hạn.
- Đối với những người có chí tiến thủ, phấn đấu vì công danh, sự nghiệp thì sim kinh dịch có những quẻ cát với công danh, tài lộc.
- Đối với những người có quan niệm gia đình sâu sắc thì những quẻ cát với tình duyên, gia đạo giúp họ vun đắp xây dựng hạnh phúc trong cuộc sống gia đạo.
- Những người muốn bình an, chế giải tai họa thì những quẻ lợi cho việc chế giải tai họa.

*Chọn sim theo quẻ Dịch góp phần tích cực trong việc khắc phục tình trạng thiếu xót trong cuộc sống của bạn.

- Chúc các bạn chọn được một sim phong thủy tốt đồng hành cùng bạn suốt cuộc đời. -

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.