Q1.Dây ngũ sắc Tây tạng

 • Giá: 1₫
  Luôn có hàng
  QUÀ TẶNG 0đ TỔNG SẢN PHẨM TỪ 2.000K
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:08277.25222(9:00 - 20:00)
  *Dây Ngũ Sắc là bảo vật mà Đạo Giáo cũng như Phật Giáo hay dùng để khai vận, trong Phật Giáo có nói, Dây Ngũ Sắc là các màu Lục, Hồng, Hoàng, Bạch, Hắc tượng trưng cho năm loại Pháp Môn Phật của Như Lai gồm Tín, Tiến, Niệm, Định, Tuệ mà Đạo Giáo truyền thống lại có nói, ngũ sắc là đại biểu cho Mộc, Hỏa, thổ, Kim, Thủy tất cả năm hành, cũng là Đông Tây Nam Bắc Trung Cung 5 phương vậy.
  - Dây Ngũ Sắc ngoài ra tác dụng khai vận, bảo vệ bình an còn có thể đem đến “Hay gặp Bạn Tốt, cấp cho tiền tài thức ăn đầy đủ, muốn cầu điều chi thường được viên mãn” đó là những điều ghi lại trong Kinh Sách.
  - Trong tập tục dân gian, Dây Ngũ Sắc có thể mang đến nhân duyên, tình cảm tốt lành, ví như: Người nữ chưa có hôn nhân, có thể chọn ngày có trăng đẹp, thành tâm cầu nguyện có được nhân duyên tốt, sau đó đem Dây Ngũ Sắc đeo tại cổ tay, có thể tăng thêm vận Đào Hoa tốt.
  - Trẻ nhỏ mới sinh các tháng đầu, tại chỗ nằm treo một sợi Dây Ngũ Sắc, sao cho vừa tầm tay với của trẻ, tất sẽ mang đến ngũ phương dẫn dắt gia tăng nhân duyên, khi lớn lên cầu chức nghiệp, công danh tự nhiên sẽ có Quý Nhân giúp cho thành công. Ấy là bởi công năng chiêu cảm nhân duyên tốt lành, có từ lúc mới ra đời vậy.
  - Đương nhiên bất kể nam nữ, chỉ cần có đeo Dây Ngũ Sắc trên người, tất cả đều thường cảm thấy Tâm Tình yên ổn, cảm thấy tự mình có sức mạnh thu hút; cho nên thường được Quý Nhân hỗ trợ cho.
  *Dây Ngũ Sắc có thể đeo tại cổ tay, có thể đeo trên cổ hoặc bỏ túi áo ngực mang theo người, hoặc bỏ phong bao đỏ nằm gối đầu.
  - Muốn gia tăng nhân duyên khác giới, nhất định cần làm ở dưới đêm trăng sáng đẹp cầu nguyện.
  - Trong Kinh Phật đã nói, Dây Ngũ Sắc đại biểu cho Ngũ Phật trong Kim Cương Giới, bởi vậy nên khi mang dây Ngũ Sắc thì nên thường Tâm Niệm hình ảnh 5 vị Phật như kể trên. Nếu thường trì chú thêm vào dây ngũ sắc thì công hiệu càng lúc càng mạnh.

  *Khai quang miễn phí ( tùy mục đích sử dụng).

  Sản phẩm tương tự

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.