P5.Vòng hổ phách Baltic dành cho bé yêu

-10%
 • Giá: 450.000₫ 500.000₫
  Luôn có hàng

  *Vòng hổ phách Baltic dành cho bé yêu
  Mã sp: VHP210704005
  Tình trạng:  HẾT HÀNG
  Chất liệu:  Hổ phách tự nhiên nổi trong nước muối
  Chiều dài: 30÷34cm
  (Kiểm định theo yêu cầu, phí khách hàng chịu).

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:08277.25222(9:00 - 20:00)

  - Tác dụng của hổ phách đối với trẻ em đang trong thời kỳ mọc răng, tác dụng của hổ phách được biểu hiện khá rõ ràng và cụ thể trong việc làm giảm các triệu chứng như sưng lợi, đau, nôn trớ, tiết nhiều rãi, sốt và các cảm giác khó chịu khác, giúp bé chịu đựng quá trình mọc răng một cách nhẹ nhàng mà không phải dùng đến các loại thuốc giảm đau giảm sốt vốn có nhiều tác dụng phụ không mong muốn.

  - Ngay sau khi đeo vào cổ bé, một lượng nhỏ chất này bắt đầu được thấm qua da vào cơ thể của bé và tạo ra các tác động nói trên.

  *Cách phân biệt hổ phách thật giả: Trên thị trường có rất nhiều hổ phách giả mà mọi người không biết cách phân biệt.Có nhiều cách phân biệt hổ phách thật giả, cách này đơn giản nhất mà ko làm hổ miếng hổ phách của bạn bị hỏng.( có ảnh làm thí nghiệm ).

  – Thử bằng nước: Hổ phách có tỷ trọng thấp nhất trong số các loại đá quý và bán quý. Tỷ trọng trung bình của hổ phách là 1,05-1,12 gr/cm3. Vì vậy, phần lớn các loại hổ phách đều chìm trong nước lã và nổi trong nước muối. Nếu thả một mảnh hổ phách vào nước muối (pha 8-10 thìa cà phê muối trong 1 cốc nước), hổ phách sẽ nổi. Các loại chất dẻo và nhựa tổng hợp hiện nay (trừ polystyron) đều có tỷ trọng cao hơn hổ phách (ở nhựa bakelit tổng hợp là 1,26-1,28 gr/cm3, nhựa cazein là 1,33 gr/cm3), nên sẽ chìm trong dung dịch nói trên. Tuy nhiên không nên ngâm hổ phách lâu trong nước, vì hổ phách có tính thẩm thấu cao. Sau khi thử như vậy cần lau nhẹ miếng hổ phách cho sạch nước muối.

  *Ps: Khai quang & tư vấn miễn phí.

  Sản phẩm tương tự

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.