Long Quy Thạch Anh Tóc Tự Nhiên

 • Giá: 3.800.000₫
  Luôn có hàng
  *Long Quy Thạch Anh Tóc Tự Nhiên
  Mã sp: LQ2107011001
  Tình trạng: còn hàng
  Chất liệu:   Thạch anh

  &1.800K- 3.500K ( tỳ kích thước màu sắc )
   
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:08277.25222(9:00 - 20:00)
  *Long Quy thích mang vật nặng , ngụ ý giúp con người chống lại Sát khí giảm tai họa , nên Long Quy thường dùng để trấn trạch hưng gia , nó cũng đem lại Phúc Trạch giúp cho cuộc sống tốt hơn .
  *Long Quy đặt tại tài vị thì thúc đẩy tài lộc , đặt tại vị trí Tam Sát hoặc vị trí nhiều thủy khí thì tác dụng hóa giải rất lớn . Phong Thủy Học có nói : “Yếu khoái phát , đầu Tam Sát – Phát tác nhanh chóng nhất là Tam Sát” . Thủy khí lớn chủ thị phi khẩu thiệt, Long Quy đặt ở đó có thể hóa giải tranh cãi , còn đem lại nhân duyên nữa.
  *Đặc biệt khi ngồi làm việc phạm phải hướng xấu như Tuyệt mạng, Ngũ quỷ, Lục sát, Họa hại, nhưng không còn cách nào khác để thay đổi bàn làm việc theo hướng tốt vì nhiều lý do, thì phương án tối ưu là đặt ngay cạnh mép trái của bàn làm việc (so với chỗ ngồi làm việc) một Long Quy, và bố trí đầu Long Quy nhìn về hướng xấu để hóa giải.
  Long Quy có thể chiêu tài hóa sát , thêm nữa rùa có hàm nghĩa Nhân Thọ , cho nên Long Quy sử dụng ít khi úy kỵ.
  - Long Quy bài trí ở phía hậu nhà thì có tác dụng Trấn Trạch . Long Quy có tác dụng tụ sinh khí làm cho vượng nhân đinh . Long Quy trước tiên mang hàm nghĩa Vinh Quý , ngụ rằng Vinh Hoa Phú Quý hay Áo Gấm Về Làng . Cho nên nói đến Long Quy thì đó là một con vật rất Tốt Lành . Đời Tống có quan niệm cho rằng Long Quy tức là Thần Vật của Bắc Đế Chân Võ.

  *Ps: Vật phẩm phong thủy phải được khử tạp niệm & chú mới phát huy được tác dụng.
  Mọi nhu cầu tư vấn vui lòng inbox riêng.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.