HỐC THẠCH ANH TÍM BRAZIN

 • Giá: 3.500.000₫
  Luôn có hàng

  *HỐC THẠCH ANH TÍM BRAZIN
  Mã sp: HTAT21060001
  Tình trạng: còn hàng
  $ tuỳ trọng lượng ( vui lòng inbox hoặc call )

 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:08277.25222(9:00 - 20:00)
  - HỐc thạch anh tím có năng lượng dương khí vượng về đường tài lộc , hốc đá thạch anh tím có công năng diệu kỳ giúp bảo vệ gia chủ khỏi những rủi ro , đem đến sức khỏe thịnh vượng mang đến may mắn tài lộc .

  Hốc thạch anh tím với những tinh thể đá thạch anh tím nằm sâu trong lòng đất , qua hàng triệu năm cấu tạo địa chất do phun trào mắc ma tạo nên . Nó hấp thụ nguồn năng lượng , tinh hoa đất trời . Khi đặt trong nhà càng làm tăng thêm tài vượng cho gia chủ . Hốc thạch anh tím với tên gọi là Amethyst là loại đá của sự tinh khiết , hốc đá thạch anh tím có năng lượng diệu kỳ tốt cho sức khỏe . Nếu mới đầu nhìn vào , chắc chắn khó có ai có thể tin được đây là sản phẩm do thiên nhiên tạo thành . Thế nhưng , sự thật là những hốc thạch anh tím là sản phẩm do sự sáng tạo vô biên của thiên nhiên , bao gồm hàng nghìn tinh thể nhỏ màu tím ghép lại với nhau , tại thành những hang hốc rỗng ở bên trong khi ta nhìn vào .

  Thạch anh tím (amethyst) là loại đá quý hiếm, được săn lùng rất nhiều từ thời xa xưa. Trong phong thủy thì áp dụng năng lượng kỳ diệu của thạch anh tím có thể làm giảm bớt nỗi đau và vận rủi của con người...

  Tính chất phong thủy của nó dựa vào quá trình làm lệch năng lượng âm và đón năng lượng dương. Tiềm năng của những tinh thể thạch anh chứa đựng năng lượng mang tính dương được sử dụng trong việc thực hành phong thủy.

  Trong các loại tinh thể thạch anh, thạch anh tím chiếm giữ vị trí đặc biệt do năng lượng thổ bên trong của nó. Những cụm tinh thể thạch anh tím được sử dụng để giữ cho không khí lưu thông và sự sống trong nhà được thoải mái, mang nhiều năng lượng dương.

  - Hốc thạch anh tím, hoặc quả cầu thạch anh tím đặt nơi cửa sổ để đón nhận tia nắng thì rất có lợi cho việc duy trì năng lượng dương trong nhà. Chùm thạch anh tím đặt dưới ánh trăng để thu hút năng lượng sẽ mang lại sự điềm tĩnh hơn cho mọi người trong nhà.

  - Đặt đá thạch anh tím tròn vào trong (hoặc dưới gối) sẽ làm cho những người già hay những người ốm do suy nhược cơ thể ngủ ngon hơn. Chú ý nếu như là người trẻ hay những người khoẻ bình thường mà đặt Thạch anh tím vào dưới gối sẽ rất khó ngủ, bởi vì Thạch anh tím phát khí rất mạnh mà đầu là bộ phận cảm nhận khí nhiều nhất.

  - Hãy để trên bàn học một quả cầu thạch anh tím, từ trường của thạch anh tím sẽ làm cho việc học bài, thuộc bài, nhớ bài được tốt hơn, rất có lợi trong việc nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo.

  - Người đi thi đeo trong mình một đồ trang sức làm bằng thạch anh tím, sẽ làm cho người đó bình tĩnh hơn, linh hoạt hơn, nhớ hơn và phản ứng tốt hơn, đem lại vận may trong khi thi.

  - Đặt trong nhà, phòng làm việc, cửa hàng hay cuối một hành lang hoặc lối đi một quả cầu thạch anh tím, sẽ có tác dụng thu tài nạp khí, cũng được coi là tụ tài.

  - Khi xem phong thuỷ, thấy trong nhà có sự xung hoặc sát, hãy để một quả cầu thạch anh tím trước một hang động thạch anh vòm tím rồi cùng đặt vào trước những chỗ xung sát, làm như thế sẽ có tác dụng giải sát trừ xung.

  - Những người mới học ngồi thiền, hãy đặt dưới đệm ngồi Thạch anh tím tròn sẽ có tác dụng lắng tâm, loại bỏ những suy nghĩ mông lung, rất dễ nhập thiền.

  - Những bạn lái xe hay nóng nẩy, hay cáu bẳn, thường không chịu đi sau, hay phóng nhanh vượt ẩu. Nên đeo thạch anh tím sẽ có tác dụng hoá giải tính nóng nẩy trên, làm cho lái xe được an toàn.

  - Thạch anh tím cũng là đại diện của sự cao sang, linh thiêng, ngưỡng mộ. Vì vậy, có thể dùng thạch anh tím làm thành tín vật rất tốt.
   
  *Ps: Vật phẩm phong thủy cần được sự tư vấn của Thầy Phong Thủy, được Khai quang, chọn ngày – giờ, vị trí đặt thì huy tốt nhất giá trị phong thủy của vật phẩm.
  Chúng tôi hỗ trợ Quý khách hàng Khai quang, chọn ngày – giờ, vị trí đặt vật phẩm phong thủy để phát huy tác dụng tốt nhất.

  Vui lòng gửi thông tin (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, tên vật phẩm….) Inbox, call, hoặc gửi email: thienngockinh888@gmail.com để nhận thông tin hỗ trợ.
                   

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.