DZ1.Đá lạt ma Dzi Tây Tạng 9 mắt

-9%
 • Giá: 1.500.000₫ 1.655.000₫
  Luôn có hàng
  *Thiên châu (đá lạt ma Dzi) Tây Tạng 9 mắt
  Mã sp: DZ210701001
  Tình trạng: còn hàng
  Chất liệu: Mã não
   
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:08277.25222(9:00 - 20:00)
  Hạt Dzi 9 mắt hỗ trợ chủ nhân của nó Thu thập Của cải, Đạt được Sức khỏe Tốt, Thành công, Có được Sức mạnh, Lòng trắc ẩn, Vinh quang và Xua đuổi Cái ác & Hành động như một Người bảo vệ.

  - Nói đến Tây tạng, mọi người sẽ nghĩ ngay đến các vị Phật sống.Nhưng ko mấy ai biềt được rằng các cao tăng Tây tạng luôn mang bên mình 1 chiếc vòng được làm bằng đá Lạt ma.
  Công năng đá lạt ma về tâm linh, siêu hình huyền bí này là một bí mật chỉ có các vị pháp sư, cao tăng Tây tạng mới khám phá được hết do tu tập tâm linh huyền bí hỗ trợ cho họ thành tựu trên con đường tu pháp môn huyền bí để đắc đạo thành phật. Cứu nhân độ thế là một bảo bối không thể thiếu ngắn liền với cuộc đời của họ khi còn sống và khi viên tịch cũng theo họ sang thế giới bên kia.Bảo bối vật bất ly thân với nhiều công năng huyền diệu không phải ai cũng có cơ duyên đc biết và sử dụng.
  - Rất nhiều truyền thuyết xoay quanh đá Lạt Ma này,có truyền thuyết Tây Tạng nói rằng đây là do hiện tượng 9 hành tinh vận hành tạo thành nên gọi là "kỳ vật". Là loại tuyệt phẩm trong tất cả các loại đá Lạt Ma nó có thể giúp tránh được tất cả các loại bùa chú tà đạo, nâng cao lòng từ bi, ý thức giác ngộ vô biên....Khi được chôn sâu và lâu trong lòng đất, bị sự ảnh hưởng của mạch trời đất nén tạo thành những vân chỉ máu. Nói chung đá Lạt Ma là loại đá chứa đầy huyền bí nhất trong các loại đá,ko thể xác định do vẽ lên hay tự nhiên nó như thế.

  *Ps: Khai quang & tư vấn miễn phí

  Sản phẩm tương tự

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.