CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI

KIẾN THỨC PHONG THUỶ 30/10/2021
- Thiên Ngọc Kinh trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng hộ và đồng hành cùng AD trong hơn 10 năm qua.
Cửa hàng của Thiên Ngọc Kinh có phong cách và phương châm bán hàng hoàn toàn khác so với các cửa hàng phong thuỷ khác hiện nay trên thị trường.


- AD luôn đặt chữ hai chữ " Duyên & Tâm " với khách hàng của mình. Luôn coi khách hàng là những người bạn do duyên mới gặp và dùng Tâm của mình để tư vấn những gì tốt nhất cho khách hàng. Khi các bạn gặp AD các bạn sẽ cảm nhận 2 từ đó rõ rất.

- Luôn cố gắng đưa đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá bán tốt nhất thị trường (kèm giấy chứng nhận đá quý thiên nhiên nếu khách hàng có nhu cầu).

Với phong cách thiết kế hiện đại theo nhu cầu của khách hàng và chất liệu chính được lấy từ các khoáng thạch quý hiếm phối hợp cùng phụ kiện Vàng/Bạc nguyên chất, đưa sản phẩm là biểu tượng năng lượng riêng của mỗi người.

 

- Là cửa hàng tiên phong đầu tiên của Việt Nam trong việc đưa năng lượng kết nối giữa năng lượng người sử dụng và năng lượng sản phẩm cùng với việc khai quang trì chú, nhằm hiện thực hóa mọi ý định và giúp chủ nhân đạt được sự viên mãn, thịnh vượng trọn vẹn.


- Việc khai quang trì chú sẽ không được đưa lên chùa hay bất cứ đâu mà do chính Thiên Ngọc Kinh trì chú mật tông được chân truyền.

- Thiên Ngọc Kinh chỉ duy nhất có một cửa hàng và không liên kết với bất kì cộng tác viên nào.

- Thiên Ngọc Kinh chủ yếu chỉ bán và tư vấn online , vì AD chủ yếu xem Tư vấn Phong thuỷ & Tử Vi.

- Để Quý khách thực sự thoải mái khi mua sắm, AD sẽ hỗ trợ khách hàng về giá với những khách hàng là thành viên của Thiên Ngọc Kinh.
Khi mua hàng quý khách được:
- Mua hai sản phẩm trở lên sẽ được giảm giá 5% tổng hóa đơn.
- Hóa đơn 10-20 triệu ưu đãi giảm giá 10% trực tiếp vào đơn hàng ( hoặc được xem sim Điện thoại miễn phí, hoặc chọn các sản phẩm trong mục Quà Tặng ).
- Hóa đơn trên 20 triệu ưu đãi giảm giá 15% trực tiếp vào đơn hàng (hoặc hoặc được xem sim Điện thoại, biển số xe miễn phí).
- Không áp dụng chế tác vàng bạc đi kèm.
- Không áp dụng cho các dịch vụ Phong thuỷ & Tử vi.


Cửa Hàng Phong Thuỷ Hộ Mệnh:
Web: thienngockinh.com.vn
Địa chỉ: Số 7 ngách 17 ngõ Giếng, Đông các, Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 08277.25222
Email: thienngockinh888@gmail.com


 HÂN HẠNH ĐƯỢC CHÀO ĐÓN, PHỤC VỤ & ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ KHÁCH! 

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.