THÁI TUẾ

THÁI TUẾ 2021

CHIA SẺ KIẾN THỨC 20/08/2021
Năm 2021 Tân Sửu thì những người tuổi Sửu gọi là phạm Thái tuế hay còn gọi là trực Thái tuế là năm bản mệnh, người trực Thái tuế hay gặp nhiều rắc rối, nhiều chuyện buồn, phải dốc sức nhiều hơn mà kết quả không như ý.

*Người bị xung Thái tuế là tuổi Mùi , xung Thái tuế dễ gặp nhiều trắc trở, môi trường xung quanh xấu đi, công việc giảm sút, làm gì cũng cần cẩn thận.

*Hình Thái tuế là tuổi Thìn & Tuất là thiên xung nhưng không chính diện. Người hình Thái tuế cũng bị ảnh hưởng nhất định, dễ có chuyện thị phi, không được đứng ra làm chứng hay bảo lãnh cho ai, chú ý đến các chi tiết của hợp đồng để tránh kiện tụng.

*Hại Thái tuế là tuổi Ngọ là tương hại người hại Thái tuế cũng gặp chuyện bất an, tài vận và sự nghiệp khó có bước đột phá, kiện tụng thị phi nhiều, cần thận trọng đầu tư.

*Các bạn nam tuổi Tỵ & Dậu lưu ý tam hợp.

*Dù là hình thức nào, khi phạm Thái tuế đều bị ảnh hưởng vì sẽ gặp nhiều khó khăn rắc rối, công việc có tiểu nhân phá rối cản trở, người xưa có câu: " Thái tuế chiếu thân, vô phúc tai ương".

 
*Cụ thể năm Tân Sửu ( 2021): Nếu hướng nhà ta đang ở, hoặc hướng công ty, cửa hàng, văn phòng…là hướng Đông Bắc thì phạm Thái Tuế sát.
*Đặc biệt chú ý:
Năm 2021 phương vị Thái Tuế nằm ở hướng Đông Bắc, đầu giường hay bàn làm việc nên tránh phương vị này. Nếu lỡ phạm phải phương vị Thái Tuế thì có thể sức khỏe sẽ bị ảnhhưởng do từ trường của cơ thể bị phá vỡ, khiến cho ngủ không ngon, vận trình bất lợi, tâm lý sa sút, hiệu quả làm việc giảm sút.
Con giáp phạm Thái Tuế trong năm nên tích đức hành thiện, kính trên nhường dưới, làm viêc cẩn trọng, luôn giữ bình tĩnh cho mình, điều đó sẽ giúp hòa hoãn lại các trường khí đang xung sát, giảm bớt vận trình thăng trầm bất định.
*Đêm giao thừa hay rằm tháng giêng phải cúng Thái tuế, cầu Thái Tuế phúc, đeo Thái Tuế phù để hộ thân, xin Thái Tuế che chở khỏi những chuyện xui xẻo có thể xảy tới.
*Cách hóa giải:
-Bích thái tuế treo giữa cửa chính ( nếu có )
-Dán phù giải Thái tuế trước cửa chính
-Mang phù Thái tuế hộ thân theo người
-Hoặc đeo Phật bản mệnh tuổi của bạn.
*Vật phẩm phong thủy phải chọn ngày giờ tốt khai quang mới phát huy được tác dụng.

 


_Nguồn do AD Thiên Ngọc Kinh sưu tầm & tổng hợp biên soạn lại_

THÁI TUẾ liên quan khác

Đăng ký tư vấn dịch vụ

Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.