TAM DƯƠNG KHAI THÁI

-16%
 • Giá: 150.000₫ 180.000₫
  Luôn có hàng
  Ốp điện thoại hình Tam Dương Khai Thái 

  Bức tranh là hình tượng hai chú gà trống tương đối giống nhau đứng đối diện.

  Hai chú gà có dáng vẻ oai phong, mào đỏ thẳng đứng, lông đuôi giương cao. Trên lưng hai chú gà là hình mặt trời ló rạng buổi sáng mai.

  Giữa hai chú gà là một cây cỏ vươn lên tươi tốt. Bên trên là chữ Tam Dương khai thái giải thích rõ ràng ý nghĩa của bức tranh.

  Bức tranh có ý nghĩa chúc cho một ngày mới bắt đầu, một vận mệnh mới. 

  Tam dương khai thái xuất phát điểm từ quy tắc kinh dịch trong ngũ hành. 
  Theo Kinh dịch thì quẻ Thái là quẻ thể hiện cho những điều tốt lành, giúp gia chủ vượt qua được những vận đen, cơn khốn đốn, nhanh lẹ lấy lại tinh thần. Đồng thời, giúp gia chủ gặp được người quân tử, tránh kẻ tiểu nhân từ đó mọi việc đều thông thuận và thành công trong cuộc sống.

  Mang đến đem lại sức khoẻ dồi dào cho gia chủ.
  Đối với người lãnh đạo công ty, người có chức quyền tác động giúp gia chủ tịnh tâm, bình tĩnh giải quyết mọi vấn đề khó khăn. Tránh được kẻ tiểu nhân ám hại sau lưng từ đó giúp quá trình tiện lợi và trôi chảy hơn. Còn giúp gia chủ tạo được mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đối tác, đem lại không khí hoà thuận cho doanh nghiệp và xúc tiến sự nghiệp phát triển nhanh chóng.

  Ngoài ra, Tam dương khai thái trong nhà còn có khả năng tạo ra luồng khí tốt giúp các thành viên trong gia đình phấn chấn tinh thần, tăng thêm tính nhẫn nại và ý chí kiên cường của mỗi người, từ đó có thêm sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió và trở ngại trong cuộc sống.

   
 • Xem thêm đặc điểm nổi bật
 • Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
  Gọi mua:08277.25222(9:00 - 20:00)
  *PS: - Các sản phẩm đều đã được xử lý tạp niệm, khai quang trì trù và kích hoạt gia tăng năng lượng. Năng lượng càng lớn, sức hấp thụ năng lượng và phát năng lượng càng mạnh mẽ.
  - Nhận đặt ốp theo các dòng điện thoại.

  Đăng ký tư vấn dịch vụ

  Chào bạn. 👋 Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.